Món ăn giúp tăng cân siêu nhanh phát triển trí não cho con

Bầu 3 tháng cuối, mẹ nhớ kỹ 8 món này, để thai nhi tăng ký ào ào, thông minh, lanh lợi mẹ thích mê.

Những món ăn này thực sự không hề đắt tiền đâu nhé, lại ngon và bổ nữa, mẹ bầu những tháng cuối sắp sinh sợ con thiếu cân thì cứ “chiến” đều đều nha, không lo ảnh hưởng gì đến sức khỏe đâu.

Không những tăng cân siêu nhanh mà còn giúp phát triển trí não cho con nữa đó. Nghe mà mát lòng mát dạ.

Trứng lộn.

Trứng lộn rất giàu đạm. Người nào cơ thể thuộc thể hàn, chân tay lạnh thì cách 1 ngày ăn 1 quả đảm bảo siêu âm con tăng cân rõ rệt.

Chè thập cẩm.

Ngũ cốc cực kỳ tốt với trí não và sự phát triển thể chất của thai nhi.Những hôm thời tiết oi bức, mình bầu bì mà ngồi thưởng thức ly chè ngọt mát tận ruột thì còn gì bằng ha các mẹ?

Thịt vịt.

Thịt vịt cực kỳ giàu dinh dưỡng, thịt gà chỉ có nước xách dép! Ăn nhiều thịt vịt mà con bụ bẫm, thông minh đấy ạ!

Đu đủ chín.

Các mẹ thường lo không biết rằng chỉ đu đủ xanh mới nguy hiểm chứ đu đủ chín thì cực giàu vitamin, ngọt mát. Mẹ bầu tháng cuối ăn nhiều rất tốt cho sức khỏe hai mẹ con.

Bột mè đen.

Uống mè đen rất tốt, đẹp da, ngừa những bệnh hay gặp ở bà bầu, phát triển não bộ cho bé. Khi đẻ thì chuyển dạ rất nhanh, con lanh lợi, bụ bẫm, da trắng hồng nha.

Cháo cá.

Cháo cá không những an thai mà còn khá tốt cho sự phát triển thai nhi. Mẹ cứ an tâm mà ăn càng nhiều càng tốt nha.

Sữa tươi không đường.

Uống sữa tươi không đường ít gây béo phì, dư đường huyết cho mẹ mà lại còn cung cấp dinh dưỡng dồi dào cho con thì dại gì không uống nhỉ?

Nước dừa tươi, nước mía.

Một trái dừa tươi hay một cốc nước mía ngọt mát sảng khoái cũng rất tốt cho bà bầu tháng cuối muốn con nhanh lớn. Đây cũng là cách giúp tăng nước ối, lọc sạch ối nhanh chóng.